Bảng giá quảng cáo XoneFM 2023

 

 

XONE FM, Kênh radio âm nhạc và giải trí toàn quốc được phát trên kênh Sức khoẻ và An toàn thực phẩm VOV FM 89Mhz, XONE đã phát triển và liên tục cập nhật theo các xu hướng mới nhất. Khi các kênh digital đang ngày càng phổ biến, XONE đã bắt nhịp và cho ra mắt ứng dụng Xone, phát sóng trực tiếp toàn bộ các chương trình radio truyền thống và kênh Youtube chia sẽ những chương trình digital độc quyền mới.

Thành lập ngày 20 tháng 9 năm 2006, XONE được biết tới với cái tên quen thuộc XoneFM đã trở thành kênh tiên phong trong lĩnh vực phát thanh với các chương trình âm nhạc hướng tới mọi đối tượng chủ yếu là giới trẻ. Chỉ với 11 giờ phát sóng vào tất cả các ngày trong tuần trên kênh Sức khoẻ và An toàn thực phẩm VOV FM 89Mhz, XoneFM đã chinh phục khán giả bằng nội dung âm nhạc nóng hổi cùng phong cách dẫn hoàn toàn mới lạ và độc đáo.

Đội ngũ MC trẻ trung với chất giọng đầy năng lượng và cảm hứng sáng tạo đã mang tới cho hơn 11 triệu thính giả những chương trình tràn ngập tiếng cười, niềm vui và sự hứng khởi. Những câu chuyện về cuộc sống, chia sẻ của khán giả về tình yêu, các bảng xếp hạng do chính người nghe bình chọn, tất cả hội tụ trong những giờ âm nhạc tuy ngắn ngủi nhưng cảm xúc luôn kéo dài bất tận…

Từ tháng 7 năm 2019, tất cả khán thính giả yêu âm nhạc sẽ không chỉ được thưởng thức các chương trình âm nhạc giải trí đặc sắc này trên kênh phát thanh truyền thống mà còn có thể nghe trực tuyến tại ứng dụng Xone và những video độc quyền mới tại kênh Youtube.

Hãy chứng kiến sự bùng nổ của thời đại âm nhạc mới cùng XONE !

CÙNG HÒA NHỊP – RADIO JUST GOT BETTER !

Xem bảng giá quảng cáo XoneFM

 

 


 


Điện thoại : 028.6282.5186
Hotline : 0937.231.258
Email : booking@bookingquangcao.com.vn
Skype : media.booking