Bảng giá quảng cáo Vneconomy năm 2023

 

Ngày 4/8, Tạp chí Kinh tế Việt Nam - VnEconomy chính thức ra mắt phiên bản tiếng Anh điện tử với mục tiêu truyền tải thông tin đến bạn đọc trong và ngoài nước một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất...

Phiên bản tiếng Anh là ấn phẩm điện tử đối ngoại của Tạp chí Kinh tế Việt Nam - VnEconomy, với tên miền: en.vneconomy.vn, được xây dựng trên nền tảng kỹ thuật, công nghệ cao, hình thức thông tin đa dạng, chuyên sâu. Cấu trúc nội dung bao gồm các chuyên mục: 

         - VET Exclusive;

         - Vietnam Today;

         - Investment;

          - Business;

          - Digital Biz;

          - Banking & Finance;

          - Property;

          - Society.

Với việc sử dụng tính năng dịch thuật của Google, ngoài tiếng Anh, ấn phẩm điện tử đối ngoại của Tạp chí Kinh tế Việt Nam có thể chuyển ngữ ra 108 ngôn ngữ khác nhau. Nhờ đó, độc giả có thể lựa chọn ngôn ngữ phù hợp để đọc tin tức thời sự kinh tế nổi bật về Việt Nam và thế giới trên VnEconomy.

Trong bối cảnh Việt Nam đang hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng,  nhiều độc giả nước ngoài có nhu cầu tìm hiểu thông tin kinh tế Việt Nam. Do đó, cùng với tạp chí điện tử VnEconomy ra mắt từ 1/4/2021 và Tạp chí Kinh tế Việt Nam bộ mới phát hành tuần/kỳ, ấn phẩm tiếng Anh điện tử của Tạp chí Kinh tế Việt Nam - VnEconomy sẽ trở thành kênh thông tin kinh tế đối ngoại quan trọng, phục vụ tốt hơn nhu cầu bạn đọc trên thế giới,  đặc biệt là các chuyên gia, nhà đầu tư nước ngoài và các tổ chức quốc tế.

Tạp chí Kinh tế Việt Nam - VnEconomy ra mắt phiên bản tiếng Anh điện tử - Ảnh 1

Tạp chí Kinh tế Việt Nam - VnEconomy ra mắt phiên bản tiếng Anh điện tử - Ảnh 2

 

Chuyển đổi từ Thời báo Kinh tế Việt Nam, cho đến nay Tạp chí Kinh tế Việt Nam vẫn không ngừng nỗ lực để trở thành cơ quan truyền thông đa phương tiện hữu ích cho độc giả và đóng góp vào công cuộc xây dựng đất nước. Thay đổi để phát triển, đây cũng là lúc Ban Biên tập Tạp chí Kinh tế Việt Nam - VnEconomy - Vietnam Economic Times (VET) quyết định có bước cải tiến quan trọng trong chiến lược phát triển nội dung.

Với lần ra mắt này, Tạp chí Kinh tế Việt Nam - VnEconomy - Vietnam Economic Times mong muốn sẽ luôn nhận được sự quan tâm và đồng hành của bạn đọc trong nước và quốc tế!


BẢNG GIÁ QUẢNG CÁO BÁO VNECONOMY NĂM 2023: TẠI ĐÂY

Quy định chung khi đăng bài PR trên Vneconomy

  • Báo giá trên chưa bao gồm 10% VAT
  • Đối với video: Video dài không quá 5 phút, dung lượng tối đa 50MB, chi phí thêm Video vào bài là 5,000,000đ
  • Đối với các bài có vị trí đặc biệt do phóng viên chuyên trách của báo viết, chỉ áp dụng với những nội dung sau:
  • Nội dung bài được khai thác khách quan, nêu được vấn đề rộng, được nhiều người quan tâm, có tính báo chí trong cung cấp thông tin.
  • Nội dung bài không mang tính chất PR lộ liễu, chủ quan.
  • Độ dài: Tất cả các tin bài có độ dài không quá 1000 từ và 3 ảnh minh họa ( trừ bài phóng sự ảnh, bài tương đương 1 trang A4 ) Font chữ: Unicode, Times New Roman, cỡ chữ 11, lưu dưới file .doc hoặc .docx (word).
  • Tiêu đề và sapo (tóm tắt tin):
  • Tiêu đề của bài không quá 12 từ, sapo không quá 30 từ.
  • Quy định về gắn link (hypelink): ko gắn hyberlink
  • Nội dung thông tin yêu cầu gửi trước khi xuất bản tối thiểu 1 ngày làm việc.

 

 


Điện thoại : 028.6282.5186
Hotline : 0937.231.258
Email : booking@bookingquangcao.com.vn
Skype : media.booking