Tạp chí Tiếng Nhật tại Việt Nam năm 2023

 

 

1. Tạp chí  VIETNAM SKETCH

Khái quát về Tạp chí Vietnam Sketch

  • Tên Tạp chí: Vietnam Sketch (Vietnam Sketch Travel Guidebook)
  • Phát hành lần đầu: Tháng 4 năm 2000
  • Ngày phát hành: Ngày 25 hàng tháng (1 lần/tháng)  
  • Số lượng phát hành: 25,000 cuốn/1 tháng (có thể thay đổi)
  • Khổ/số trang: (Từ số phát hành tháng 11 năm 2011) Thay đổi sang khổ B5, in màu toàn bộ / Tổng cộng 80 trang (có thể thay đổi)
  • Địa điểm phân phát: Phân phát miễn phí các khu vực Hà Hội, Thành phố Hồ Chí Minh, Huế, Đà Nẵng, Hội An, Nha trang, Mũi Né và các nhà hàng, khách sạn, cửa hiệu trên phạm vi toàn quốc. Bên cạnh đó còn gửi theo đường bưu điện đến các doanh nghiệp Nhật Bản là thành viên của Hiệp Hội Doanh Nghiệp Nhật Bản * Khoảng 14000 người Nhật sinh sống tại Việt Nam. Bên cạnh việc phân phát đến các quán ăn Việt Nam nổi tiếng tại Nhật Bản, ấn phẩm còn được bày bán tại một số nhà sách tại Nhật Bản.
  • Đối tượng độc giả: Người Nhật làm đại diện tại Việt Nam, nhân viên công ty, cá nhân kinh doanh, người làm nghề tự do và gia đình của họ, du học sinh, du khách, người nước ngoài khác. Nội dung phục vụ cho đối tượng người Nhật sinh sống tại Việt Nam: Giới thiệu chi tiết về các thông tin hữu ích không thể thiếu trong đời sống sinh hoạt của người Nhật tại Việt Nam như ẩm thực, giải trí, văn hóa...

Xem bảng giá quảng cáo tạp chí Sketch Vietnam: Tại đây

 

2. Tạp chí Vetter 

Khác với Sketch, Vetter lại là trang báo phục vụ cho đời sống thường ngày của người Nhật. Chẳng hạn như Review các nhà hàng Nhật, phòng khám, tiệm cắt tóc... và cả những công ty Nhật mới thành lập ở Việt Nam.

Mỗi năm, báo Vietter cũng xuất bản một cuốn Đại từ điển tổng hợp những thông tin Việt Nam cần thiết cho người Nhật. Và tất nhiên rằng nó cũng được phát miễn phí ở cửa hàng tiện lợi, căn hộ chung cư và một số công ty đối tác trên toàn quốc.

Tạp chí Vetter được xuất bản hàng tuần, số ra đầu tiên tại HCM vào tháng 12 năm 2010 và đến tháng 7 năm 2011 phát hành số đầu tiên tại Hà Nội. Vetter cung cấp thông tin thú vị và kịp thời cho cộng đồng Nhật Bản và du khách đến từ Nhật Bản tại Việt Nam.

Nhiệm vụ của chúng tôi là trở thành ấn phẩm đáng tin cậy nhất của Nhật Bản phục vụ nhu cầu của độc giả cũng như các doanh nghiệp tìm kiếm cơ hội mới để khám phá thị trường Nhật Bản với nhiều người tiêu dùng Nhật Bản. Với sự hội tụ biên tập ảnh hưởng đến cuộc sống của độc giả và phân phối lớn tại Việt Nam, WEEKLY Vetter mang đến cơ hội tiếp thị hiệu quả cao cho doanh nghiệp của bạn.

Vì chất lượng, độ tin cậy và sự pha trộn thông tin độc đáo, Vetter sẽ trở thành ấn phẩm đáng tin cậy nhất của Nhật Bản phục vụ nhu cầu của người đọc cũng như các doanh nghiệp tìm kiếm cơ hội mới để khám phá thị trường Nhật Bản với nhiều người tiêu dùng Nhật Bản. Với phạm vi biên tập rộng lớn và phân phối rộng lớn của chúng tôi trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh, khu vực Hà Nội, WEEKLY Vetter mang đến cơ hội tiếp thị hiệu quả cao cho doanh nghiệp của bạn.

Tham khảo bảng giá quảng cáo của tạp chí Vetter năm 2023: tại đây

 

3. Tạp chí Heritage Japan

Tạp chí Heritage Japan góp phần giới thiệu sâu rộng những thông tin vốn không được đăng tải tại các sách hướng dẫn du lịch của Nhật Bản…

 

“Heritage Japan” là tạp chí được đặt trên tất cả các ghế của các chuyến bay từ Việt Nam đến sân bay Narita, Nagoya, Kansai, Fukuoka, Chubu và ngược lại. Ngoài ra, tạp chí còn được đặt trên tất cả các ghế ngồi trên chuyến đi và đến Nhật, các chuyến bay Hà Nội – Hồ Chí Minh, máy bay của JAL trong các chuyến bay liên kết, được phân phối đến các doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam, các nhà hàng, khách sạn, các công ty du lịch và đại lý của Vietnam Airlines tại Việt Nam.
Công ty TNHH PA Việt Nam Advertisement là một trong những đối tác chính của Việt Nam Airlines trong việc phân phối và tư vấn quảng cáo trên ấn phẩm Heritage Japan tại thị trường Việt Nam và Nhật Bản.
Heritage Japan góp phần giới thiệu sâu rộng những thông tin vốn không được đăng tải tại các sách hướng dẫn du lịch của Nhật Bản. 
Những thông tin liên quan đến tình hình kinh doanh tại Việt Nam trên Tạp chí “Heritage Japan” hướng tới đối tượng độc giả là những hành khách Nhật Bản trên các chuyến bay của Việt Nam Airlines và những người Nhật Bản đang sinh sống làm việc tại Việt Nam.

Xem bảng giá quảng cáo tạp chí Heritage: Tại đây

 

4. Tạp chí Vinaboo

Tạp chí VinaBoo là tạp chí thông tin tiếng Nhật phát hành dành cho người Nhật đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam và du khách người Nhật. Đăng tải rộng rãi các thông tin đa dạng, đầu tiên hết là những thông tin về kinh tế, bên cạnh đó là những thông tin bổ ích khác từ những thông tin thương mại, sinh hoạt, thông tin giải trí đến các thông tin người tìm việc, tuyển dụng, thông tin bất động sản, và đang được phát hành miễn phí đến các công ty Nhật Bản trên khắp Việt Nam.
Việt Nam là quốc gia mà đang được thế giới chú ý như là một điểm đến đầu tư hơn cả Trung Quốc, công ty Nhật Bản cũng như các công ty nước ngoài có xu hướng tăng lên. Tuy nhiên ở Việt Nam những cửa hàng bán sách tiếng Nhật thì vẫn còn ít, và hết sức khó khăn trong việc nắm bắt thông tin. Trong bối cảnh như thế này, tạp chí chúng tôi là một trong số ít tạp chí thông tin bằng tiếng Nhật đang được nhiều độc giả khắp nơi yêu thích, và chắc chắn lượng độc giả này đang mở rộng ra.
Sau này chúng tôi cũng sẽ tiếp tục cố gắng hết sức để đáp lại sự ủng hộ của quý vị.
Khái quát truyền thông Tên tạp chí

Đọc tạp chí Vinaboo Tại đây

Hướng dẫn thông tin Việt Nam – VinaBOO
Đối tượng độc giả Người Nhật sống và làm việc tại Việt Nam, du khách Nhật Bản… Số phát hành đầu tiên Tháng 5 năm 2007
Ngày phát hành: Ngày 1 đến ngày 5 hàng tháng
Số lượng phát hành: 14,000 cuốn/ tháng
Chu kỳ phát hành: hàng tháng
Khổ báo: 200mm x 280mm, màu, từ 44 đến 48 trang
Khu vực phát hànhHà Nội 5,500 cuốn, Hồ Chí Minh 5,500 cuốn, Hải Phòng 500 cuốn,
Đà Nẵng 500 cuốn, các tỉnh thành khác 500 cuốn
Nhật Bản, các quốc gia khác khoảng 1,500 cuốn
Nơi phát/Cách thức phátPhát bằng đường bưu điện đối với các công ty Nhật Bản tại Việt Nam

Tham khảo bảng giá quảng cáo của tạp chí Vinaboo tại đây

 

 

Liên hệ booking quảng cáo các Tạp chí tiếng Nhật tại Việt Nam

 


Điện thoại : 028.6282.5186
Hotline : 0937.231.258
Email : booking@bookingquangcao.com.vn
Skype : media.booking
Danh mục