Tạp chí Tiếng Nhật tại Việt Nam

 

1. Tạp chí SKETCH

Khái quát về Tạp chí Vietnam Sketch

  • Tên Tạp chí: Vietnam Sketch (Vietnam Sketch Travel Guidebook)
  • Phát hành lần đầu: Tháng 4 năm 2000
  • Ngày phát hành: Ngày 25 hàng tháng (1 lần/tháng)  
  • Số lượng phát hành: 25,000 cuốn/1 tháng (có thể thay đổi)
  • Khổ/số trang: (Từ số phát hành tháng 11 năm 2011) Thay đổi sang khổ B5, in màu toàn bộ / Tổng cộng 80 trang (có thể thay đổi)
  • Địa điểm phân phát: Phân phát miễn phí các khu vực Hà Hội, Thành phố Hồ Chí Minh, Huế, Đà Nẵng, Hội An, Nha trang, Mũi Né và các nhà hàng, khách sạn, cửa hiệu trên phạm vi toàn quốc. Bên cạnh đó còn gửi theo đường bưu điện đến các doanh nghiệp Nhật Bản là thành viên của Hiệp Hội Doanh Nghiệp Nhật Bản * Khoảng 14000 người Nhật sinh sống tại Việt Nam. Bên cạnh việc phân phát đến các quán ăn Việt Nam nổi tiếng tại Nhật Bản, ấn phẩm còn được bày bán tại một số nhà sách tại Nhật Bản.
  • Đối tượng độc giả: Người Nhật làm đại diện tại Việt Nam, nhân viên công ty, cá nhân kinh doanh, người làm nghề tự do và gia đình của họ, du học sinh, du khách, người nước ngoài khác. Nội dung phục vụ cho đối tượng người Nhật sinh sống tại Việt Nam: Giới thiệu chi tiết về các thông tin hữu ích không thể thiếu trong đời sống sinh hoạt của người Nhật tại Việt Nam như ẩm thực, giải trí, văn hóa...

Xem bảng giá quảng cáo Tại đây

 

2. Tạp chí SKETCH PRO

Ấn phẩm dành cho doanh nhân Nhật Bản tại Việt Nam

Tạp chí SKETCH PRO được phát hành ngày 15 hàng tháng.
Ấn phẩm sẽ cập nhật những thông tin hữu ích dành cho doanh nhân Nhật Bản làm việc tại Việt Nam bao gồm thông tin về kinh tế và cuộc sống.

Xem bảng giá quảng cáo Tại đây

 

3. Tạp chí HERITAGE JAPAN

Heritage Japan giới thiệu đến hành khách trên các chuyến bay và các doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam những thông tin sâu rộng cũng như tình hình kinh doanh tại Việt Nam, những tin tức không được đăng trên các sách hướng dẫn đang được bày bán ở Nhật Bản.

 

 

Xem bảng giá quảng cáo Tại đây

 

 

 


Điện thoại : 028.6282.5186
Hotline : 0937.231.258
Email : booking@bookingquangcao.com.vn
Skype: goldviet.booking
Danh mục