BẢNG GIÁ QUẢNG CÁO TẠP CHÍ SÀNH ĐIỆU NĂM 2018

 

 

 

  - Ngày phát hành: Ngày 5 hàng tháng

  - Số lượng phát hành: 10.000 bản

  - Phát hành: Toàn quốc

  - Khổ: 21 x 28.5 cm

  - Giá bìa: 34,800vnđ

  - Booking: Ngày 18 hàng tháng

 
  >> Xem bảng giá quảng cáo năm 2018  Tại đây

 

Tạp chí Sành điệu đang là một trong 5 tạp chí hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, với số lượng ấn bản là 10.000 bản, thiết kế đẹp, hiện đại và nội dung của tạp chí đang được đánh giá là có chất lượng cao nhất trong số các tạp chí cùng dòng trên thị trường.

Là ấn phẩm thời trang, làm đẹp và giải trí, Sành Điệu Style cập nhật cho bạn đọc những xu hướng thời trang, làm đẹp mới nhất, theo xu thế quốc tế, tư vấn cho bạn đọc cách ăn mặc sao cho đúng gu, hợp mốt, cách trang điểm đẹp và ấn tượng, phù hợp với trào lưu, xu hướng trên thế giới.

Thế mạnh của Tạp chí Sành điệu không chỉ nằm trong những BST thời trang đẹp và ấn tượng, ở phong cách thiết kế bắt mắt, sinh động mà còn được nâng tầm bởi những bài viết sâu sắc, độc đáo, và hài hước. Những chuyên mục như Chuyện Phiếm, Lăng Kính Adam, Bí mật Eva, Những mảnh vụn ký ức, Đối thoại Chàng và Nàng (riêng có trên Sành Điệu) được viết hết sức hài hước, vui vẻ mà thâm thúy, đem lại cho bạn đọc những giây phút thư giãn thoải mái, vui vẻ. Các bài phỏng vấn nhân vật nổi tiếng, doanh nhân thành đạt, phụ nữ thời hiện đại cũng tạo nên một dấu ấn khác biệt cho Tạp chí Sành điệutrong cảm nhận của độc giả.

Thông số kỹ thuật:

Khổ: 21. 0 x 28. 5mm

Loại giấy in: Trang ruột: Couché matt 115; Bìa: Couché 230

Kỳ xuất bản: 1 kỳ/tháng

Ngày xuất bản: ngày 5 hàng tháng

Kênh phát hành: Sạp báo, nhà hàng, khách sạn, quán cà phê, phòng chờ sân bay, trên các chuyến bay của các hãng hàng không như Cathay Pacific, Lufthansa, … tòa nhà văn phòng, đặt báo dài hạn, các khách hàng VIP là doanh nhân, những người có vị trí cao trong các doanh nghiệp tại HN, Tp.HCM…

 Đối tượng bạn đọc:

–         Những người trẻ (trẻ về tuổi tác, trẻ trong tư duy)

–         Có mức thu nhập ổn định, có tri thức và hiểu biết xã hội

–         Sống và làm việc trong môi trường kinh doanh, văn phòng, văn hóa nghệ thuật

–         Có gu tiêu dùng, thích hàng hiệu…

Khách hàng quảng cáo: Hermès, Gucci, Chanel, Mobiado, Vertu, Salvatore Ferragamo, Louis Vuitton, Marc by Marc Jacobs, Tara Jamon, Estee Lauder, Shiseido, Elizabeth Arden, Menard, …

 

 

 


Điện thoại : 028.6282.5186
Hotline : 0937.231.258
Email : booking@bookingquangcao.com.vn
Skype: goldviet.booking
Danh mục