Bảng giá quảng cáo báo Diễn đàn doanh nghiệp

 

 

Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp Cơ quan của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam

Giấy phép số: 58/GP-BTTTT ngày 18/02/2020

Tổng Biên tập: Phạm Ngọc Tuấn

Bảng giá đăng quảng cáo Diendandoanhnghiep.vn: Tại đây

Bảng giá đăng quảng cáo báo giấy Diễn Đàn Doanh Nghiệp: Tại đây

Kể từ khi được thành lập vào ngày 5/11/1993 và xuất bản số báo đầu tiên ngày 15/1/1994 cho đến nay, báo Diễn đàn Doanh nghiệp đã trải qua những dấu mốc quan trọng, từ gây dựng, kế thừa và phát triển. 

Lần lượt những số báo, những ấn phẩm ra đời đã phản ánh kịp thời tình hình và kiến nghị của doanh nghiệp với Đảng và Nhà nước, nhằm hoàn thiện các thể chế chính sách về quản lý và phát triển kinh tế xã hội… Cụ thể, báo đã có ấn phẩm báo in 2 kỳ/tuần, tuần báo Doanh nhân, báo điện tử và các chuyên trang Cổng thông tin Khởi nghiệp, Doanh nhân mới, Diễn đàn bất động sản.

Ngoài ra, Báo Diễn đàn Doanh nghiệp còn tổ chức nhiều chương trình, hoạt động thường niên như các diễn đàn, hội thảo nhằm tháo gỡ các khó khăn vướng mắc cho doanh nghiệp, doanh nhân… Đặc biệt phải kể đến Chương trình Khởi nghiệp Quốc gia với chặng đường dài 15 năm đã thu hút sự tham gia của hàng vạn thanh niên, sinh viên, góp phần hình thành và phát triển đội ngũ doanh nghiệp- doanh nhân cả nước.

TS Vũ Tiến Lộc - Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam cho biết “Diễn đàn Doanh nghiệp là một trong những tờ báo tổ chức diễn đàn kinh tế đầu tiên. Không những vậy, báo cũng là cơ quan đi tiên phong trong thúc đẩy khởi nghiệp. Ngoài ra, Diễn đàn Doanh nghiệp cũng là một trong những tờ báo đầu tiên thúc đẩy khởi nghiệp trong thế hệ thanh niên, sinh viên-một thế hệ quan trọng trong lực lượng khởi nghiệp sau này”.

Có thể nói, một phần tư thế kỷ sáng tạo, đổi mới và phát triển đã mang đến cho Báo Diễn đàn Doanh nghiệp một diện mạo, tầm vóc của một cơ quan báo chí lớn trong lĩnh vực kinh tế. Quan trọng hơn, Báo đã thể hiện đúng vai trò là cơ quan báo chí, cơ quan ngôn luận của VCCI, tiếng nói của cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân; luôn đồng hành cùng “đời sống” doanh nghiệp và trở thành tờ báo không thể thiếu của cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân./.

 

 


 


Điện thoại : 028.6282.5186
Hotline : 0937.231.258
Email : booking@bookingquangcao.com.vn
Skype : media.booking