Bảng giá quảng cáo baoxaydung.com.vn

 

Báo Xây dựng điện tử (baoxaydung.com.vn) hiện đã trở thành một tòa soạn đa phương tiện với đủ các phương thức truyền tải thông tin như ngôn ngữ viết, âm thanh, hình ảnh tiện lợi cho tất các các đối tượng bạn đọc.
 
Thứ hai, phải xây dựng được một đội ngũ quản trị chuyên nghiệp về công nghệ; một đội ngũ phóng viên, biên tập viên am hiểu kiến thức chuyên ngành bám sát phản ánh hoạt động đầu tư xây dựng, quản lý các hoạt động xây dựng trong cả nước. Để giải quyết vấn đề này, báo Xây dựng đã chủ động liên hệ với các Cục, Vụ và các đơn vị trong Ngành nhờ cung cấp và chỉnh lý thông tin. Phóng viên thường trú tại các địa phương phải luôn xác định: Sở Xây dựng tại các địa phương chính là gia đình của mình, nơi có nhiều đề tài sinh động nhất về chính sách của ngành đi vào hiện thực cuộc sống.
 
Thứ ba, phải đẩy nhanh các hoạt động đối ngoại liên doanh liên kết để học hỏi kinh nghiệm và mở rộng tầm hoạt động của báo điện tử. Tăng cường nguồn thu phát triển sự nghiệp qua các hoạt động tổ chức sự kiện; quảng bá giới thiệu hàng hóa, dịch vụ mới của các doanh nghiệp xây dựng trong và ngoài nước. Thực hiện Nghị quyết này, Báo Xây dựng đã tạo lập được một số liên kết hiệu quả tăng nhanh uy tín thương hiệu của báo. Có thể nhắc đến sự hợp tác với Kênh truyền hình VIT sản xuất chương trình: “Thị trường đầu tư xây dựng và BĐS”; hợp tác với Báo Tin tức Kỹ thuật và Xây dựng Nhật Bản trao đổi thông tin về hoạt động xây dựng, quản lý đô thị của 2 nước; hợp tác với Liên đoàn báo chí Thái Lan để trao đổi nghiệp vụ báo chí giữa các tòa soạn...
 
Với quan điểm luôn đồng hành cùng doanh nghiệp trong việc xây dựng thương hiệu, phát triển thị trường Báo Xây dựng điện tử đã và đang dành được uy tín lớn đối với hầu hết các tập đoàn xây dựng trong nước. Sự có có mặt của hầu hết các thương hiệu xây dựng quốc gia trên trang chủ Báo Xây dựng điện tử hôm nay đã minh chứng cho điều đó.
 
Thứ tư, không ngừng mở rộng và phát triển lực lượng cộng tác viên, đặc biệt là lực lượng trẻ đang công tác tại các đại học chuyên ngành; các nhà khoa học công tác tại các đơn bị trong Ngành. Thực hiện nghị quyết này, Báo Xây dựng đã hợp tác truyền thông với Trường ĐH Xây dựng, Trường ĐH Kiến trúc Hà Nội. Việc cho đăng tải nội dung một số Đồ án tốt nghiệp xuất sắc của sinh viên; ý kiến của các giảng viên góp ý cho việc chỉnh trang đô thị, tư vấn sử dụng vật liệu trong các công trình, thay đổi một số định mức kinh tế kỹ thuật không còn phù hợp... đã thu hút một lượng bạn đọc khá lớn.
 
Thời gian gần đây, trước sự chồng chéo của hệ thống pháp luật giữa Thanh tra chuyên ngành và Kiểm toán, Báo Xây dựng cũng đã mời các chuyên gia góp ý, khởi đăng nhiều ý kiến có giá trị với mong muốn góp phần xây dựng một hệ thống pháp luật Việt Nam đồng bộ, thống nhất, minh bạch thực sự là một công cụ quản lý nhà nước có hiệu quả.
 
Thứ năm, tổ chức nhiều hoạt động dịch vụ tạo nguồn thu để phát triển sự nghiệp và nâng cao đời sống cán bộ, phóng viên. Theo chỉ đạo của Ban Biên tập, Báo Xây dựng điện tử đã tổ chức hàng trăm cuộc hội thảo mang tính chuyên ngành; hỗ trợ các DN nâng cấp Website; thiết lập các chuyên đề quảng bá dịch vụ, sản phẩm mới. Trên trang chủ của báo điện tử hiện nay đang có sự góp mặt quảng cáo của hầu hết các thương hiệu xây lắp, kinh doanh BĐS lớn nhất Việt Nam. Không phải tờ báo nào cũng dành được uy tín này.
 
10 năm tự hào và vinh dự được đứng trong hệ thống báo chí Việt Nam, nền báo Chí cách mạng có bề dày lịch sử trên 90 năm, dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Ban Cán sự Đảng, lãnh đạo Bộ Xây dựng, các cấp ủy, chính quyền, những phóng viên báo Xây dựng chúng tôi luôn ý thức rằng: Phải không ngừng rèn luyện ý thức chính trị đối với cán bộ, phóng viên. Mỗi đề tài, mỗi bài viết, mỗi tấm hình được đăng tải đều là tiếng nói của ngành Xây dựng không có mục đích nào khác là phục vụ lợi ích của Tổ quốc và nhân dân. Thực hiện nghiêm túc tôn chỉ của tờ báo coi mình là nhịp cầu thông tin nối Bộ xây dựng với công chúng để thực hiện các nhiệm vụ chính trị Đảng và Chính phủ giao và ngược lại các cơ quan quản lý có thể tiếp thu được ý kiến của nhân dân để điều chỉnh chính sách cho phù hợp thực tiễn trên các lĩnh vực quản lý nhà nước của ngành.
 
=> Bảng giá quảng cáo baoxaydung.com.vn năm 2023: Tại đây

 


Điện thoại : 028.6282.5186
Hotline : 0937.231.258
Email : booking@bookingquangcao.com.vn
Skype : media.booking
Danh mục