Quảng cáo Báo Sài Gòn Giải Phóng

  • Ngày phát hành: Hàng ngày
  • Số lượng phát hành: 120.000 bản
  • Phát hành: Tại các sạp báo trên toàn quốc
  • Số tờ báo: 08 tờ nội dung
  • Khổ báo: 40x54cm
  • Giá bán: 5,500đ/ 1 tờ
  • Đăng quảng cáo báo SGGP trước 03 ngày
  • Đọc báo SGGP: Tại đây
  • Xem bảng giá quảng cáo báo SGGP Đây

Quang-cao-SGGP-2023

Thông tin về báo SGGP

Báo SGGP là cơ quan của Đảng bộ Đảng Cộng sản Việt Nam thành phố Hồ Chí Minh, là tiếng nói của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân TPHCM. Ban Biên tập, Tổng Biên tập, Đảng ủy và toàn thể cán bộ, phóng viên, công nhân viên của báo qua các thời kỳ, đã và đang giữ vững tôn chỉ mục đích của báo. Đây được coi là kim chỉ nam, là mẫu số chung cho mọi kế hoạch cải tiến và phát triển tờ báo. Nhiệm vụ “cơ quan ngôn luận của Đảng bộ thành phố” luôn gắn bó hữu cơ, mật thiết với trách nhiệm “diễn đàn của nhân dân”. Đây là hai vế của một vấn đề. “Đưa ý Đảng đến với lòng dân” không thể tách rời việc “Đưa lòng dân đến với Đảng”. Chức năng thông tin luôn gắn liền với tuyên truyền. Biểu dương, ca ngợi cái đẹp, cái cao cả là trách nhiệm quan trọng, nhưng đấu tranh quyết liệt, đấu tranh có hiệu quả với những cái xấu, cái độc hại trong đời sống xã hội cũng là một nhiệm vụ quan trọng hàng đầu.

 

40 năm đã qua, uy tín, vị thế của Báo SGGP đã được khẳng định. Sự phát triển của tờ báo được thể hiện ở nhiều mặt. Số lượng luôn đi đôi với chất lượng.

Từ một tờ báo hàng ngày có 4 trang in trắng đen đến nay báo ra hàng ngày có 8 trang thông tin in màu ở trang 1 và trang 8 (riêng số chủ nhật in 4 màu toàn bộ).

Ngoài tờ báo giấy ra hàng ngày, còn có báo SGGP điện tử tiếng Việt, báo SGGP điện tử tiếng Anh, báo SGGP Hoa Văn và ba ấn phẩm báo giấy khác là Tuần san SGGP Thứ bảy, SGGP Đầu tư tài chính, SGGP Thể thao.

Đặc biệt ấn phẩm SGGP Hoa Văn đã phát huy tốt truyền thống 40 năm qua, hiện là đơn vị hoàn thành tốt cả về nhiệm vụ chính trị và nhiệm vụ kinh tế báo chí.

Các báo SGGP Online tiếng Việt và tiếng Anh luôn được đầu tư cải tiến mạnh mẽ, cập nhật thông tin nhanh nhạy.

 

Bảng giá quảng cáo báo Sài Gòn giải phóng Tải file

 

Quang-cao-SGGP-2023

 

Đọc báo SGGP Tại đây

 


 


Điện thoại : 028.6282.5186
Hotline : 0937.231.258
Email : booking@bookingquangcao.com.vn
Skype : media.booking