Bảng giá quảng cáo Báo Đầu Tư năm 2023

 

 

   QUẢNG CÁO BÁO ĐẦU TƯ

 

  - Ngày phát hành: T2,4,6

  - Số lượng phát hành: 40.000 bản

  - Phát hành: HN 40%, HCM 35%, Khu vực khác 25%

  - Độc giả: 220.000 người

 

 

  >> Xem bảng giá quảng cáo Báo Đầu Tư năm 2023: Tại đây

 

 

 

 

BÁO ĐẦU TƯ - TỜ BÁO KINH TẾ HÀNG ĐẦU

Chính thức ra số đầu tiên vào tháng 9/1991, Đầu tư là một trong những tờ báo kinh tế có uy tín hàng đầu hiện nay tại Việt Nam, cung cấp cho độc giả, các nhà đầu tư, doanh nghiệp - doanh nhân những thông tin cập nhật hữu ích về các vấn đề kinh tế, đầu tư - kinh doanh với những quan điểm, góc nhìn chuyên sâu và bình luận sắc sảo.

Đầu tư có dung lượng 16 - 24 trang (tùy theo số), với các chuyên mục thường kỳ nổi bật sau:
Góc nhìn Đầu tư: chuyên mục chính luận, thể hiện quan điểm của Báo Đầu tư về một vấn đề thời sự nổi bật.
Sự Kiện - Bình Luận: đối thoại với khách mời về các vấn đề thời sự kinh tế nổi bật được dư luận quan tâm.
Kinh tế - Đầu tư: cung cấp các bài viết phân tích chuyên sâu về kinh tế - đầu tư từ những nguồn tin chính thống và các số liệu đáng tin cậy được khai thác từ Bộ chủ quản (Bộ Kế hoạch và Đầu tư) và các bộ, ngành có liên quan.
Tài chính - Ngân hàng: mỗi số, Đầu tư dành hẳn 02 trang để đề cập chuyên sâu đến các vấn đề về lĩnh vực tài chính - ngân hàng, chứng khoán, bảo hiểm, thuế...
Đầu tư địa ốc: với 02 trang mỗi tuần vào số thứ Hai và thứ Sáu, chuyên trang Đầu tư địa ốc phản ánh các thông tin và góc nhìn đa chiều về thị trường địa ốc cũng như giới thiệu các dự án tiềm năng, kết nối các cơ hội đầu tư.
Viễn thông - CNTT: 02 trang mỗi tuần vào số thứ Hai và số thứ Sáu, phản ảnh các chuyển động liên quan đến thị trường viễn thông- CNTT và các chính sách liên quan.
Doanh nghiệp - Doanh nhân (Chuyên trang - Khởi Nghiệp Kinh Doanh) :
phản ánh các ngóc ngách của đời sống các doanh nghiệp, từ câu chuyện khởi nghiệp đến những bài học kinh nghiệm thành công. Cùng khối về doanh nghiệp và doanh nhân, nổi bật có chuyên mục Câu chuyện kinh doanh (số thứ Hai hàng tuần) để bàn sâu về một câu chuyện, một vấn đề hay xu hướng kinh doanh đang được doanh giới quan tâm; Gương mặt Doanh nhân (số thứ Sáu) để viết về gương mặt các chủ doanh nghiệp, các CEO thành công, vượt khó hoặc có những ý tưởng kinh doanh độc đáo...
Hàng hóa - Tiêu dùng: Với những chuyên mục như Điểm nóng thị trường, Tư vấn tiêu dùng, Rộn ràng khuyến mại, chuyên trang này là địa chỉ kết nối đáng tin cậy giữa các doanh nghiệp với những người tiêu dùng thông minh.
Đời sống - Pháp luật: cung cấp những bài viết chuyên sâu về pháp luật và kinh doanh, những ghi chép sinh động từ thực tế đời sống kinh tế- xã hội, những phóng sự điều tra sắc sảo về những vấn đề liên quan đến đời sống kinh doanh đáng quan tâm.
Đấu thầu - Đấu giá (ra thứ Hai hàng tuần): Thông tin về hoạt động đấu thầu, đấu giá, về kinh nghiệm, bài học, cách xử trí tình huống trong đấu thầu, đấu giá. Tìm hiểu, phản ánh các vụ việc cụ thể, những vi phạm, sai phạm trong đấu thầu, đấu giá. Đề xuất chế tài xử lý vi phạm trong đấu thầu, đấu giá.

 


 


Điện thoại : 028.6282.5186
Hotline : 0937.231.258
Email : booking@bookingquangcao.com.vn
Skype : media.booking